ẤM TỬ SA THẠCH BIỀU CẢNH CHU ĐƯỜNG VÂN

Giá bán: 3.800.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Chiếc ấm này mô phỏng lại chiếc ấm mà Cố Cảnh Chu đã tự tay làm tặng cho Đường Vân. Nó giống và chính xác tới từng tỉ lệ và vị trí khắc họa tiết.

Sư phụ Cố Cảnh Chu thường xuyên đi lại giữa Nghi Hưng và Thượng Hải vào cuối những năm 1940. Trong thời kỳ này, hay gọi ông là "Cảnh Chu", và Giang Hàn Đinh, Đường Vân, Ngô Hồ Phàm và các nhà thư pháp và họa sĩ nổi tiếng khác đã được giới thiệu bởi Tương Minh- giám đốc của Ngô Hồ Phàm. Họ đã làm phong phú thêm ý tưởng sáng tạo và phong cách nghệ thuật của Cảnh Chu bằng những góp ý của...

Chiếc ấm này mô phỏng lại chiếc ấm mà Cố Cảnh Chu đã tự tay làm tặng cho Đường Vân. Nó giống và chính xác tới từng tỉ lệ và vị trí khắc họa tiết.

Sư phụ Cố Cảnh Chu thường xuyên đi lại giữa Nghi Hưng và Thượng Hải vào cuối những năm 1940. Trong thời kỳ này, hay gọi ông là "Cảnh Chu", và Giang Hàn Đinh, Đường Vân, Ngô Hồ Phàm và các nhà thư pháp và họa sĩ nổi tiếng khác đã được giới thiệu bởi Tương Minh- giám đốc của Ngô Hồ Phàm. Họ đã làm phong phú thêm ý tưởng sáng tạo và phong cách nghệ thuật của Cảnh Chu bằng những góp ý của riêng mình.

Năm 1948, Cố Cảnh Chu có sáng kiến ​​làm cẩn thận 5 chiếc thạch biều, ngoại trừ cái mà ông giữ cho riêng mình, 4 cái còn lại sẽ được tặng cho Tương Minh, Giang Hàn Đinh, Đường Vân và Ngô Hồ Phàm.

Mỗi ấm đều lấy dao thay bút khắc họa cành tre lay động bên hồ sau đó đề tên người được tặng và ký tên "cánh buồm"

Chất đất lão tử nê càng dùng lâu càng nhuận sắc và thay đổi rõ rệt. Chất đất này hỗ trợ rất tốt với dòng trà ô long và các dòng phổ nhĩ.

Tên ấm: Thạch Biều cảnh chu Đường Vân

Chất đất: Lão tử nê

Lọc: 14 lỗ

Dung tích: 300ml

Ấm công năng cực hoàn mĩ, lực rót căng mượt, chi tiết tinh xảo

---------------------

Xem hàng trực tiếp tại đây:

Địa chỉ: số 37, Đường Central Sunrise A, KDT The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0977231436 - 0943293936

Email: annhienthuongtra@gmail.com.

Xem các mẫu ấm mới nhất của Vạn Bảo Đường tại đây: Ấm tử sa

Chính sách của Vạn Bảo Đường đang được cập nhật

Xem thêm >>