ĐẶC SẢN HÀ GIANG -TRÀ ĐUÔI RỒNG

Giá bán: 250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...

Đ𝒂̣̆𝒄 𝒔𝒂̉𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒗𝒊̣ 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒐̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂𝒐 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒖́𝒊 đ𝒂́ 𝑯𝒂̀ 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈, 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎

🌿 TRÀ ĐUÔI RỒNG HOA ĐỎ

Đây là loại trà chứa lượng caffein gần như 0%( tương tự bạch trà tiên) nên có thể thưởng thức mọi lúc trong ngày.

Nước trà màu vàng tươi sáng, trong suốt, có vị thơm của hoa hồng và mật ong, vị ngọt thanh. Búp trà có các vảy như vảy rồng vì đón được ánh nắng mặt trời nhiều nên chuyển màu tía, hương thơm thanh dịu, cảm giác như ngửi mùi hương của hoa và vị ngọt của mật ong rừng. Trà không đắng chát ngay cả khi được ngâm lâu, là hàng...

Đ𝒂̣̆𝒄 𝒔𝒂̉𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒗𝒊̣ 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒐̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂𝒐 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒖́𝒊 đ𝒂́ 𝑯𝒂̀ 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈, 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎

🌿 TRÀ ĐUÔI RỒNG HOA ĐỎ

Đây là loại trà chứa lượng caffein gần như 0%( tương tự bạch trà tiên) nên có thể thưởng thức mọi lúc trong ngày.

Nước trà màu vàng tươi sáng, trong suốt, có vị thơm của hoa hồng và mật ong, vị ngọt thanh. Búp trà có các vảy như vảy rồng vì đón được ánh nắng mặt trời nhiều nên chuyển màu tía, hương thơm thanh dịu, cảm giác như ngửi mùi hương của hoa và vị ngọt của mật ong rừng. Trà không đắng chát ngay cả khi được ngâm lâu, là hàng cực phẩm.

Cây trà cổ thụ có nhiều “khí” vì cây trà đã hấp thụ tinh khí đất trời trong hàng trăm năm. Nên khi uống trà được làm từ cây trà cổ thụ, bạn sẽ hấp thụ phần tinh khí ấy nên sẽ thấy được thư giãn và sung mãn ở cơ thể lẫn trí óc. Còn nhận định mang tính khoa học thì cũng giống như nhân sâm, cây trà càng nhiều tuổi thì dưỡng chất càng nhiều. Nên khi chúng ta uống vào sẽ thấy tỉnh táo, đầu óc lẫn cơ bắp được thư giãn, ấm bụng, và cảm giác “lâng lâng” khó tả.

✅ Công dụng: Chống lại ung thư, phòng chống tim mạch và đột quỵ, hạn chế các triệu chứng bệnh tật và thúc đẩy quá trình phục hồi của bệnh nhân.

✅ Thành phần: 100% búp trà đặc biệt của Hoàng Su Phì, Hà Giang, được sản xuất theo quy trình rất nghiêm ngặt bởi các nghệ nhân.

✅ Hướng dẫn pha trà:

- Tráng ấm pha trà

- Cho 3-5gr chè vào ấm

- Cho 60-90ml nước sôi (90-95oC) vào ấm

- Đợi 120-180 giây rồi thưởng thức

------------------------------------

Địa chỉ: Số 11, ngõ 371/2 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội

Điện thoại: 0977 231 436

Chính sách của Vạn Bảo Đường đang được cập nhật